Mazda CX-3 và Cx-30 sắp ra mắt

Nhà phân phối Thaco dự kiến đưa hai mẫu xe CX-3 và CX-30 về nước vào cuối tháng 4, nhằm phủ kín dải sản phẩm SUV của Mazda tại Việt Nam. - Nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan - Số lượng có hạn - Nhận booking từ 13.04.2021 - Màu sắc: + Mazda CX-3: Trắng (25D), Đỏ (46V), Xám (46G), Nâu (42S), Xám xanh (47C) + Mazda Cx-30: Trắng (25D), Đỏ (46V), Xanh (42M)

Mazda CX-3 và CX-30 sắp bán tại Việt Nam

Nhà phân phối Thaco dự kiến đưa hai mẫu xe CX-3 và CX-30 về nước vào cuối tháng 4, nhằm phủ kín dải sản phẩm SUV của Mazda tại Việt Nam.

Theo một số nguồn tin, khả năng cao hai mẫu xe này sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan như "đàn em" New Mazda2 đang bán tại Việt Nam.

Mazda CX-3 được trang bị tính năng hỗ phanh thông minh trước sau, hữu ích đối với các mẫu SUV đô thị.

Mazda CX-3 được trang bị tính năng hỗ phanh thông minh trước sau, hữu ích đối với các mẫu SUV đô thị.

"Việc đưa hai mẫu SUV này về Việt Nam được xem là bước đi đúng trong bối cảnh nhu cầu thị trường phân khúc B-SUV và C-SUV ngày càng tăng cao như hiện nay. Mazda CX-3 và Mazda CX-30 sẽ giúp Thaco hoàn thiện line-up sản phẩm SUV, và gia tăng sức cạnh tranh trong từng phân khúc riêng lẻ", đại diện nhà phân phối cho hay. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng Việt sẽ có nhiều hơn cơ hội lựa chọn các mẫu xe, cùng nhiều khoảng giá phù hợp với thu nhập cũng như nhu cầu thực tế của mỗi cá nhân.

Các tính năng được trang bị trên hai mẫu xe này sẽ không khác nhiều so với các bản đang bán ra trên toàn cầu - những nền tảng công nghệ mới nhất sẽ được hãng ứng dụng. Mazda CX-3 dự kiến có tính năng hỗ phanh thông minh trước sau, hữu ích đối với các mẫu SUV đô thị. Tính năng này cho phép xe tự động thắng nếu có nguy cơ va chạm với xe hoặc người đi bộ phía trước khi chạy tới (tầm hoạt động 4 - 80 km/h), hoặc phía sau khi người lái lùi xe (tầm hoạt động 2 - 8 km/h). Nhiều người tin rằng nếu như công nghệ này được Mazda trang bị cho CX-3 sắp bán ra tại Việt Nam thì đây sẽ là mẫu xe Nhật duy nhất phân khúc B-SUV sở hữu công nghệ an toàn cao cấp này.

Công nghệ SkyActiv-G, i-Activsense hay hệ thống kiểm soát gia tốc GVC sẽ không thể thiếu trên Mazda CX-3 và CX-30 sắp trình làng khách hàng Việt.

Công nghệ SkyActiv-G, i-Activsense hay hệ thống kiểm soát gia tốc GVC sẽ không thể thiếu trên Mazda CX-3 và CX-30 sắp trình làng khách hàng Việt.

Ngoài ra, những trang bị được khách hàng Việt mong chờ như màn hình HUD hiển thị thông tin vận hành trên kính lái, hệ thống đèn Full LED tích hợp công nghệ mở rộng góc chiếu khi đánh lái, ghế lái chỉnh điện nhớ vị trí, hay cốp điện thông minh... khả năng cao cũng sẽ được trang bị trên Mazda CX-30 hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, các công nghệ đã làm nên tên tuổi của các sản phẩm Mazda thế hệ mới như công nghệ SkyActiv-G, i-Activsense hay hệ thống kiểm soát gia tốc GVC hứa hẹn sẽ không thể thiếu trên Mazda CX-3 và CX-30 sắp trình làng khách hàng Việt.

Đối với một mẫu xe mới sắp chào sân thị trường thì ngoài các trang bị tiện nghi, giá bán cũng là một trong những thông tin được khách hàng mong chờ không kém.

Hiện chưa có thông tin nào về giá bán của hai mẫu xe này, nhưng với chính sách giá linh hoạt, dễ tiếp cận của các mẫu xe Mazda đang bán trên thị trường, thì người tiêu dùng Việt có lý do để hy vọng về việc sở hữu hai mẫu SUV với mức giá tốt. Theo Thaco, từ ngày 12/4 các showroom và đại lý sẽ chính thức nhận đặt cọc Mazda CX-3 và Mazda CX-30 trên toàn quốc.

Top

 (0)    NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: